Dịch vụ

123 Phan Đăng Lưu , P.2 , Q.Phú Nhuận, TPHCM

hoangnhinh84@gmail.com

0937 888 678

Đo Mắt Kính Miễn Phí

Đo Mắt Kính Miễn Phí

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, do đó một đôi mắt đẹp và sáng luôn là ao ước của tất cả mọi người. Với sự ra đời của các thiết bị công nghệ như tivi, smartphone, video game khiến cho thị lực của chúng ta bị suy giảm đi rất nhiều. Là nguyên nhân chủ yếu gây nên cận thị. Do đó khi gặp các triệu chứng dưới đây bạn hãy đến ngay MẮT KÍNH MANCHESTER để tiến hành đo khám mắt kịp thời điều trị kịp thời, đo cắt kính chính xác chuẩn độ nhằm giảm nhức mỏi, giúp mắt đạt được thị lực tối đa, hạn chế tăng độ.

Các Thương Hiệu Mắt Kính

Các Thương Hiệu Mắt Kính

Mắt Kính Manchester cung cấp các loại mắt kính chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng, nhiều mẫu kính gọng tròn, kính phi công chất liệu cao cấp, thiết kế thời thượng. Giá tốt, giao hàng miễn phí đổi trả 30 ngày. Phân phối gọng kính, tròng kính, kính mát nam nữ chính hãng an toàn cho mắt giá tốt nhất. Chuyên kính mát có độ, kính cận râm tháo lắp tại TP Hồ Chí Minh.

Chính Sách Đổi Trả

Chính Sách Đổi Trả

- Miễn phí đổi trả hàng trong vòng 05 - với lý do lỗi nhà sản xuất. - Hàng xuất xứ minh bạch - Bồi thường 100% giá sản phẩm khi bán hàng nhái nhưng cam kết hàng hiệu - Xem hàng tại cửa hàng

Zalo
cart 0