Tin tức

123 Phan Đăng Lưu , P.2 , Q.Phú Nhuận, TPHCM

hoangnhinh84@gmail.com

0937 888 678

NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ MẮT KÍNH CẬN ,KÍNH MÁT

NHỮNG CÂU CHUYỆN VỀ MẮT KÍNH CẬN ,KÍNH MÁT

Sẽ thật sai lầm khi bạn chọn qua loa cho mình một chiếc kính để cảm thấy đỡ nắng hơn khi ra đường hoặc “vì bác sĩ bắt đeo kính”. Kính cũng là một phụ kiện thời trang quan trọng, nên việc lựa chọn màu sắc, kiểu dáng cho hợp khuôn mặt và trang phục sẽ giúp bạn ghi điểm.

TRÊN 60 TUỔI : THỊ LỰC CỦA BẠN THAY ĐỔI THẾ NÀO ?

TRÊN 60 TUỔI : THỊ LỰC CỦA BẠN THAY ĐỔI THẾ NÀO ?

Sau khi vượt qua mốc 40 tuổi, việc phải tập trung nhìn các vật thể ở gần sẽ khó khăn hơn. Điều này là do thủy tinh thể bên trong mắt bắt đầu mất khả năng thay đổi hình dạng. Quá trình này được gọi là viễn thị hay lão thị.

MẮT KÍNH SIÊU MỎNG CHO NGƯỜI CẬN THỊ NẶNG

MẮT KÍNH SIÊU MỎNG CHO NGƯỜI CẬN THỊ NẶNG

Mắt kính siêu mỏng là mắt kính được làm từ vật liệu có chiết suất cao, nên mỏng và nhẹ với số độ cận cao. Mỗi loại vật liệu như: thuỷ tinh, nhựa trong suốt, pha lê, kim cương,…đều có khả năng khúc xạ ánh sáng khác nhau. Và chiết suất được hiểu là chỉ số đặc trưng cho khả năng khúc xạ ánh sáng của vật liệu đó.

CÁC TRIỆU CHỨNG CẢNH BÁO THỊ LỰC BẤT THƯỜNG

CÁC TRIỆU CHỨNG CẢNH BÁO THỊ LỰC BẤT THƯỜNG

Đôi mắt của con người là cơ quan có cấu tạo rất tinh vi, phức tạp, đảm trách một trong những chức năng quan trọng nhất là nhìn. Thị lực bình thường giúp con người có thể nhận thức rõ môi trường xung quanh, định hướng cho con người thực hiện các hoạt động một cách chuẩn xác nhất. Tuy nhiên thị lực có thể trở nên bất thường do nhiều vấn đề khác nhau, bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Tật khúc xạ là tình trạng thường gặp nhất, phổ biến nhất, bên cạnh đó còn các bệnh lý phổ thông hay gặp như bong võng mạc, thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, và glôcôm.

Kính đổi màu là gì? Đeo kính đổi màu có tốt không?

Kính đổi màu là gì? Đeo kính đổi màu có tốt không?

Hiện nay kính mắt không chỉ là “bạn đồng hành” quan trọng với những người bị mắc tật khúc xạ mà nó còn là phụ kiện thời trang sành điệu không thể thiếu của nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm được một chiếc kính mắt vừa phù hợp, tiện lợi lại vừa giúp bảo vệ mắt khỏi ánh nắng mặt trời. Trong bài viết hôm nay, mắt kính Manchester sẽ giới thiệu cho bạn kính đổi màu, loại kính sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn mà mắt bạn đang gặp phải.

Zalo
cart 0